Giao dịch bóng đá Betfair: Tổng quan về các phương pháp chính

Một cuộc đua ngựa hoặc một trận bóng đá là những ví dụ về các sự kiện thể thao nơi các phương pháp giao dịch Betfair thường được áp dụng, cho phép bạn “quay lại” hoặc “đặt” kết quả của những sự kiện như vậy hoạt động trong các thị trường có tính thanh khoản cao thường bao gồm nhiều triệu bảng Anh.

Việc hỗ trợ và đặt cược thường được áp dụng cùng nhau mỗi khi bạn giả định một chuyển động giá theo hướng tích cực, điều này cuối cùng có nghĩa là lợi nhuận, tất manchester united vs manchester city nhiên giả sử bạn đã hỗ trợ và đặt đúng cách! Điều này có thể được so sánh với việc mua một thứ gì đó sau đó bán nó với giá cao hơn trong trường hợp giá trị thị trường của nó tăng lên. Cơ hội có được trong một sự kiện giao dịch thể thao giống như giá trị thị trường của một loại hàng hóa và giá cả cũng di chuyển theo cùng một cách.

Các sàn giao dịch như Betfair hoặc Betdaq là những trang duy nhất có thể mua và bán kết quả của một sự kiện thể thao, đồng thời sử dụng các chức năng quay lại và đặt trên sàn giao dịch. Vì vậy, không cần phải nói rằng các sàn giao dịch thể thao cần cả mua và bán các giao dịch trong một sự kiện cụ thể để tạo ra hoạt động cơ bản của một ‘sàn giao dịch’.

Tùy thuộc vào khả năng một sự kiện dẫn đến một kết quả nhất định, tỷ lệ cược ủng hộ luôn cao hơn tỷ lệ đặt cược; và hai mặt này của giao dịch có thể được thực hiện theo một trong hai thứ tự, giống như với bất kỳ giao dịch mua bán hàng hóa nào.

Giao dịch Betfair như một nghề nghiệp toàn thời gian hoàn toàn khác với giao dịch theo sở thích mà nhiều người tham gia kể từ khi thành lập các sàn giao dịch này. Giao dịch cá cược chuyên nghiệp khá phức tạp và rất khó để thành thạo hoàn toàn. Bots và phần mềm đã được phát triển để giúp đơn giản hóa quá trình nhập và thoát giao dịch thường phức tạp.

Bạn nên biết về sự tồn tại của những cá nhân và thậm chí cả những công ty thao túng thị trường cũng giống như những gì xảy ra trên thị trường tài chính thế giới, sử dụng tiền giả. Cụm từ này đề cập đến các giao dịch được tham gia, thường là các giao dịch rất lớn, chỉ đơn giản là với mục đích đánh lừa thị trường và các nhà giao dịch khác tham gia vào một giao dịch. Cũng giống như giao dịch hàng hóa hoặc giao dịch tài chính, các quỹ lớn đột ngột tham gia thị trường theo hướng mua hoặc bán có thể khiến các nhà giao dịch khác nhanh chóng theo dõi số tiền lớn, với hy vọng họ là người chiến thắng. Tuy nhiên, với tiền giả, nó sẽ biến mất nhanh chóng khi nó đến và bạn bị bỏ mặc ở một vị trí mà bạn không có lý do hợp lý để đảm nhận, do đó, tại sao các nhà giao dịch chuyên nghiệp lại thông thạo những vấn đề như vậy và không rơi vào nó, hoặc ít nhất là không nên rơi cho nó anyway!

Thực sự khá khó để xác định tiền giả cho đến khi bạn có một vài năm kinh nghiệm, nhưng khi bạn nhận thấy sự gia tăng đột ngột về số tiền được đưa vào thị trường (có thể trở lại hoặc nằm ngoài) chỉ để biến mất sau một thời gian, thì đó là điều tốt nhất dấu hiệu cho biết rõ ràng để tìm kiếm. Các vị trí như vậy được thực hiện bằng tiền thật, tuy nhiên, nhà giao dịch đặt nó vào thị trường chỉ nhằm mục đích sử dụng nó cho hiệu quả của nó trong việc khiến những người khác có liên quan sợ hãi, thay vì như một giao dịch thực sự mà anh ta dự định xem qua kết quả của sự kiện được đề cập .

Trong Giao dịch Betfair, có rất nhiều loại giao dịch có sẵn. Lựa chọn cuối cùng của bạn sẽ hoàn toàn dựa vào sở thích giao dịch và khả năng chấp nhận rủi ro của bạn, hoặc có thể là một số kiến ​​thức chuyên môn về một sự kiện thể thao cụ thể, chẳng hạn như thống kê đua ngựa hoặc bóng đá. Các nhà giao dịch chuyên nghiệp có xu hướng trở thành chuyên gia trong một sự kiện cụ thể và tránh tất cả những người khác như bệnh dịch. Đây không phải là trò chơi dành cho những người có linh cảm! Cũng giống như giao dịch tài chính, nếu bạn không nghiên cứu tin tức, nguyên tắc cơ bản, biểu đồ và tất cả các yếu tố chỉ dẫn khác, bạn sẽ sớm bị những người có nhiều kiến ​​thức hơn mình đốt cháy.